cung ung lao dong tai KCN Long Khanh 2
Rate this post

Cung ứng lao động tại Hà Nội đang là dịch vụ nổi bật thu  hút sự quan tâm của người lao động nhất hiện nay. Với nhu cầu cao về nguồn lao động cùng các yêu cầu đặt ra nhiều, chắc chắn việc người dân tự tìm được công việc mong muốn và phù hợp không  phải đơn giản. Bản chất thị trường tự do và phức tạp, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được công việc tốt. Thậm chí, nhiều trường hợp có kiến thức, tay nghề nhưng mãi không tìm được việc phù hợp.

Cung ứng lao động là gì?

Đây là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu hay đơn đặt hàng của đơn vị sản xuất/kinh doanh. Đơn vị cần lao động thay vì việc tuyển lao động như phương pháp truyền thống sẽ tìm nguồn cung ứng từ một đơn vị trung gian hoặc công ty thực hiện dịch vụ này.

Cung ứng lao động là gì?
Cung ứng lao động là gì?

Đơn vị cung ứng sẽ đảm bảo toàn bộ các vấn đề như chi phí tuyển dụng, bảo hiểm xã hội… và các vấn đề khác đối với người lao động. Đây được đánh giá là một hình thức mới mang lại những ưu điểm nổi bật và đơn giản hóa quy trình tuyển lao động tại các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động

Cung cấp nguồn nhân lực nhanh chóng. Đây là lợi ích mà rất nhiều doanh nghiệp cần có. Các công ty luôn muốn có được đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhưng để có được nhân viên nghiệp vụ mạnh cần phải có thời gian đào tạo. Những việc này đều sẽ được công ty cung ứng lao động thực hiện hết toàn bộ.

Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng, rút ngắn thời gian đào tạo tay nghề cho nhân công. Đồng thời doanh nghiệp có thể giảm số lượng lao động theo thỏa thuận hợp đồng, tránh được các ràng buộc theo quy định của pháp luật.

Mo ta cong viec cong nhan lap rap linh kien dien tu 02

Bổ sung nguồn nhân sự kịp thời. Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần lượng lớn lao động. Thường chỉ khi vào lúc đơn hàng nhiều mới cần mở rộng nhân sự hoặc khi doanh nghiệp muốn bổ sung nhân sự ngay để thay thế cho nhân viên vắng mặt.

Giúp việc Trung Thành sẽ cung ứng nguồn nhân sự thời vụ của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng của doanh nghiệp mà vẫn kịp thời bổ khuyết vị trí, không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Các loại hình cung ứng lao động Hà Nội phổ biến

Tìm hiểu cung ứng lao động là gì bạn sẽ thấy có 3 loại hình cung ứng lao động phổ biến nhất đó là:

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Loại hình cung ứng này thực hiện hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định, quản lý nguồn lao động trong nước. Doanh nghiệp cung ứng sẽ đại diện cho người lao động. Tất cả vấn đề liên quan đến việc thanh toán tiền lương, quyết toán thuế và các vấn đề về tài chính hoặc nguồn lao động khác đều được xử lý. Đơn vị cho thuê không có trách nhiệm chỉ đạo và giám sát người lao động.

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Loại hình này gồm các hoạt động liên quan đến cung ứng lực lượng lao động có tính ổn định và lâu dài. Nhóm này quản lý lực lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đơn vị cung ứng sẽ đại diện cho người lao động trong các việc liên quan đến lương, thưởng, thuế và các dịch vụ liên quan khác. Đơn vị cung ứng lao động chịu trách nhiệm đào tạo và giám sát hoạt động của người lao động.

Tầm quan trọng của cung ứng lao động Hà Nội đối với doanh nghiệp
Tầm quan trọng của cung ứng lao động Hà Nội đối với doanh nghiệp

Cung ứng lao động tạm thời

Nhóm này thực hiện hoạt động thuê nhân công theo yêu cầu của khách hàng trong một thời hạn nhất định để tăng cường lực lượng lao động trong giai đoạn đặc biệt. Nguồn nhân công thuê lại để làm việc trong ngành dịch vụ việc làm tạm thời, làm việc trong thời gian bạn đã kí hợp đồng với khách hàng.

Bên cung ứng lao động đảm nhận trách nhiệm quản lý và trả lương cho công nhân thay thế bên sử dụng lao động. Bên cung ứng sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đủ số giờ công cho những phần công việc đã ký kết.

Địa chỉ cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của giupviectrungthanh.com, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC TRUNG THÀNH

Địa Chỉ: SN 04, Ngõ 50, Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline (24/7): 0979.985.824 | 0971.116.606 | 0984.956.824
(Quý khách có thể add chát Zalo theo số: 0979.985.824)
Email: Giupviectrungthanh@gmail.com
Website: Giupviectrungthanh.com

Xem thêm:

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *