Hotline 0973394174 - 0983088038

facebook minivps Facebook hotro@minivps.vn

minivps.vn

VPS là gì và những ưu điểm của VPS?

VPS là 1 máy chủ ảo hóa,1 máy chủ độc lập sẽ được chia làm nhiều máy chủ ảo hóa, do đó chi phí thuê máy chủ sẽ giảm đi rất nhiều so với việc thuê 1 server riêng. VPS không bị trục trặc thường xuyên như Share hosting, không lo bị hack local, do vậy VPS rất thích hợp với các website thương mại điện tử hoặc các site sử dụng mã nguồn mở như Wordpress, Magento, Joomla cần sự ổn định tối đa.

Một ưu điểm lớn của VPS đó là các VPS có hệ điều hành và phần cứng riêng do đó có thể cài được phần mềm theo ý thích, nâng cấp phần cứng bất cứ lúc nào, khách hàng có thể tự khởi động lại khi VPS bị treo.

Đối với Shared Hosting, trên 1 server có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, do đó nếu 1 Website bị tấn công Ddos hay botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server. Trái lại, với VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.

Về chúng tôi

Thành lập năm 2007, với kinh nghiệm triển khai hơn 100.000 khách hàng dịch vụ webmienphi.vn, cho thuê máy chủ, hosting, thiết kế web, chúng tôi tự tin cung cấp các hệ thống máy chủ chịu tải lớn, hệ thống cân bằng tải, hệ thống firewall, chống DDOS, hệ thống lưu trữ, backup khối lượng lớn, hệ thống phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Datacenter của Minivps được đặt tại FPT datacenter minivps Datacenter Hà Nội, trung tâm Datacenter được đánh giá là có tốc độ cao nhất và ổn định nhất hiện nay tại Việt Nam.

ping minivps

Tốc độ Ping tới máy chủ Minivps

Khách hàng tham khảo

Mình đã sử dụng dịch vụ vps của Minivps được gần 1 năm và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng lẫn dịch vụ. Hệ thống ổn định, chăm sóc khách hàng nhanh chóng và đặc biệt đội ngũ kỹ thuật rất am hiểu về Wordpress
khach hang minivps 1

Mr. Quang Hùng - pain.vn

Website mình là site tin tức do đó có lượng truy cập khá lớn, ngày trước sử dụng shared hosting thường xuyên bị chết site do DDOS, gây ra tổn thất khá lớn, từ khi chuyển qua sử dụng Minivps đã hết bị hiện tượng này
khach hang minivps 2

Mr. Tiến Dũng - netdepamthuc.com

Mình chạy site Thương mại điện tử nên cấu hình khá nặng, đặc biệt từ lúc lượng truy cập tăng khi chạy Adword. Sau khi chuyển qua VPS của Minivps dùng thì đã hết bị quá tải phần cứng và website rất ổn định
khach hang minivps 1

Mr. Việt - starmobile.vn


Xem thêm

Mời quý khách tham khảo tốc độ thực tế từ những site của những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Minivps:

Web thương mại: http://pain.vn , http://starmobile.com.vn/
Web forum: http://diendan.nuocnga.net , http://tailieunhansu.com/diendan/forum.php
Web trường học: http://vietvan.vn/ , http://halongact.edu.vn/

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền quý khách đã thanh toán đối với các tháng chưa sử dụng nếu quý khách yêu cầu mà không cần lý do cụ thể, trong trường hợp quý khách mới sử dụng dịch vụ trong vòng 14 ngày, nếu quý khách yêu cầu chúng tôi cũng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí đã thanh toán.

Đối với khách hàng sử dụng quá 14 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền theo thời gian sử dụng còn lại.

Ví dụ: Khách hàng đăng ký gói VPS 1 trong 1 năm và đã sử dụng được 2 tháng, chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí 10 tháng còn lại.

Công nghệ VPS sử dụng

Khác với các dịch vụ VPS thông thường trỏ thẳng web vào VPS vật lý dạng node, chúng tôi kết hợp giữa Firewall, Loadblancing , OpenVZ để cung cấp giải pháp VPS với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng tối đa.
Với công nghệ này các máy chủ ảo sẽ phân tán trên các máy chủ vật lý dạng node, website không được trỏ trực tiếp vào máy chủ ảo mà trỏ vào Loadblancing và Firewall, công nghệ này giảm bớt cho khách hàng chi phí IP, rút ngắn thời gian sửa chữa, di chuyển, ngoài ra website của quý khách còn được bảo vệ dưới 1 lớp firewall, đây cũng là công nghệ mà chúng tôi sử dụng cho dịch vụ webmienphi.vn để có thể chịu khối lượng tải, DDOS không hề nhỏ.
Trong trường hợp không thể login vào VPS, quý khách cũng có thể khởi động lại VPS khi cần thông qua phần mềm quản lý của chúng tôi.

cau truc may chu vps gia re minivps

Cpanel quản lý

Cpanel quản lý được Minivps phát triển với các chức năng cơ bản nhất đủ dùng như Restart server, restart Mysqld, Httpd, quản lý database , FTP, Domain, giúp cho các bạn chưa có kiến thức quản lý máy chủ vẫn có thể sử dụng như hosting thông thường, ngoài ra Cpanel này không tốn tài nguyên như các panel khác, đảm bảo tốc độ cho các website của bạn. Xem giới thiệu chi tiết về giao diện quản lý tại đây

quan ly vps

Quản lý chung VPS

thong so vps

Quản lý chi tiết VPS

Phần cứng sử dụng

Chúng tôi sử dụng các server dạng node cho phép thay nóng từng node, thay nóng ổ cứng, nguồn. Mỗi node chứa 2 x Xeon 1366 Sixcore ( tổng cộng 24 phân luồng ) hoặc 2 x Intel Xeon 1366 Quadcore ( tổng cộng 16 phân luồng ), ram 32G trở lên, ổ cứng SSD

 

 
 
Minivps.vn, Số 14 ngõ 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại : 0983088038, 0973394174 Email : hotro@minivps.vn * Mã số thuế : 0102278149.