gia cong inox tam 1
Rate this post

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm gia công inox tại Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm này thì chưa ai có thể đánh giá được. Vì vậy, có nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp đặt gia công inox theo yêu cầu, và dịch vụ này dần trở thành xu thế hiện nay.

Vì sao nên chọn công nghệ mạ inox tại Hà Nội
Vì sao nên chọn công nghệ mạ inox tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công inox tại Hà Nội

Trong thời đại hiện đại, việc sử dụng và gia công inox đã trở thành một nhu cầu tất yếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp đến gia đình. Đặc biệt, tại Hà Nội, nhu cầu gia công inox thuê đang có xu hướng tăng mạnh và điều này không phải là ngẫu nhiên.

  • Tính ứng dụng đa dạng của inox: Inox là một loại vật liệu vô cùng đa dạng và linh hoạt, có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất ô tô, hàng không, thiết bị y tế, nội thất gia đình…
  • Tính chất không gỉ và bền bỉ của inox: Khả năng chống lại ăn mòn và oxi hóa của inox làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong các môi trường ẩm ướt hoặc có tiếp xúc với nước. Việc sử dụng inox giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ.
Yếu tố nào quyết định chất lượng mạ Pvd
Yếu tố nào quyết định chất lượng mạ Pvd
  • Sự phát triển của ngành công nghiệp: Sự phát triển của nền kinh tế và ngành công nghiệp tại Hà Nội đã tạo ra nhu cầu gia công inox ngày càng lớn. Các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành sản xuất, xây dựng, nội thất, và dịch vụ đều cần đến các sản phẩm từ inox để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh của mình.
  • Sự tiện ích và linh hoạt : Việc thuê dịch vụ gia công inox giúp các doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm chi phí đầu tư vào máy móc và trang thiết bị. Thay vì phải mua máy móc và huấn luyện nhân viên, bạn có thể dễ dàng thuê dịch vụ từ các đơn vị chuyên nghiệp như FJD để gia công các sản phẩm từ inox theo nhu cầu cụ thể

Phương pháp gia công inox phổ biến

Có rất nhiều phương pháp được áp dụng trong quá trình gia công inox, như cắt laser, plasma, hồ quang điện, chấn đột, chấn gấp, hàn,… Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt. Do đó, để tránh việc làm hỏng vật liệu hay gây lãng phí tấm inox thì cần có phương hướng gia công phù hợp. Cụ thể:

z5416568475420 54f5196cda7b071b72364c31396e9aea

  • Đối với hình thức gia công yêu cầu cắt và dập tấm, cần sử dụng tới áp lực lớn để tránh phát sinh lỗ bavia, biến dạng vật liệu thì phương pháp được khuyến khích dùng đó là cắt laser hoặc plasma. Còn nếu sử dụng khí gas cắt hoặc hồ quang điện trong trường hợp này sẽ ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của đường cắt, cần thêm khâu hoàn thiện sau gia công, tốn kém thêm chi phí.
  • Đối với hình thức gia công uốn cong, dựa vào độ dày tấm inox sẽ đưa ra bán kính góc uốn bằng, gấp đôi hay gấp bốn chiều dày tấm vật liệu, tránh phát sinh vết nứt ở vị trí uốn, ảnh hưởng chất lượng thành phẩm.
  • Đối với hình thức cần dập sâu, áp lực lớn, nên sử dụng chất bôi trơn để làm giảm áp lực và nhiệt phát sinh khi cọ xát bề mặt, dễ làm hư hỏng inox.
  • Còn đối với hình thức gia công hàn hoàn thiện, cần lựa chọn que hàn tương ứng và mài lại sau hàn, ngăn chặn hiện tượng ăn mòn cục bộ, ăn mòn mối hàn.

Lợi ích khi chọn sản phẩm gia công inox tại Hà Nội

Sản phẩm mang tính độc lạ

Thông thường những sản phẩm inox ngoài thị trường đều được sản xuất với số lượng lớn và phủ đầy các gian hàng trên toàn quốc. Để lựa chọn được những sản phẩm mang kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình là rất khó. Và việc đặt gia công inox theo yêu cầu sẽ giúp chúng ta thực hiện được điều đó.

Chúng ta chỉ cần đưa ra những ý tưởng về thiết kế, những người thợ cơ khí sẽ biết cách tạo ra những sản phẩm độc lạ, mang tính cá nhân hóa theo đúng sở thích của chính mình.

Phù hợp với không gian

Việc sử dụng những món đồ inox được bày bán sẵn đôi khi không phù hợp với không gian tổng thể. Thế nên, để có được những sản phẩm phù hợp cả về kích thước lẫn màu sắc thì phương pháp đặt gia công theo yêu cầu sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Gia công inox theo yêu cầu giúp chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm như bàn ghế, tủ, kệ tivi, vách ngăn, xe đẩy,…có kích thước, kiểu dáng lẫn màu sắc phù hợp nhất với mình.

Đáp ứng được nhu cầu khi sử dụng

Với những mặt hàng có sẵn, chúng ta chỉ có thể sử dụng theo đúng công năng do nhà sản xuất đưa ra. Còn khi đặt gia công, bạn có thể yêu cầu theo ý muốn hoặc có thể lắp đặt thêm những phụ kiện để đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế nếu chúng ta có kinh nghiệm trong việc đặt gia công inox tại Hà Nội theo yêu cầu sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc mua những sản phẩm có sẵn ngoài thị trường. Bởi khi đặt gia công, chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta mong muốn mà không phải bỏ tiền ra để mua những sản phẩm bao gồm nhiều tính năng không cần thiết.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NAM ĐẠI LÂM

Địa chỉ: Lô số 3 – Khu CN Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0966 195 3770966 818 3670912 973 698
Email: namdailam22pvd@gmail.com
Website: https://namdailam.com/

Xem thêm:

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *