ban chuan
Rate this post

Mọi người thường đặt câu hỏi là tại sao là Sinhcafe …? Sao lại có nhiều Sinhcafe thế…? Đâu là Sinhcafe thật, đâu là Sinh cafe giả…? Nếu có dịp bước chân vào phố cổ mọi người sẽ thấy có hàng trăm Sinhcafe là giả, sẽ rất hoang mang vì họ làm giả đủ các thể loại. từ tên công ty, hình ảnh như :” Sinhcafe travel , Sinhcafe tourist, Thesinhcafe tourist, Thesinhtour….” ( Trụ sở thì đặt khắp nơi trên thành phố rất khó tìm thấy )

Vào những năm 1993, về mặt thương hiệu và bản quyền quản lý cực kỳ khó, phải nói là ko thể. Nên về mặt hình thức vào năm 2008 đã đổi tên là :” TheSinhTourist ” – và đã được bộ công thương cấp phép. Còn về lịch sử công ty, Sinhcafe 25 Hàng Trống sẽ nói rõ để các bạn cùng biết và có lựa chọn chính xác nhất.

Sinhcafe 25 Hàng Trống Thương Hiệu Du Lịch Uy Tín  Số 1 Tại Việt Nam
Sinhcafe 25 Hàng Trống Thương Hiệu Du Lịch Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

Sinhcafe 25 Hàng Trống Thương Hiệu Du Lịch Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

SinhCaFe khởi nguồn từ trong Sài Gòn vào khoảng năm 1993 – 1994 . Người tạo nên tên tuổi của SinhCafe là ông Hà Văn Sinh- một nhân vật nổi tiếng trong giới làm du lịch Ba lô. Ông Sinh gốc là dân đại học Bách Khoa, sau đó phụ giúp cho ông Năm Chưởng bán cafe tại phố Phạm Ngũ Lão.

Thời gian đầu, kinh doanh du lịch ba lô ở Việt Nam rất sơ khai, quán của ông Năm Chưởng lúc đó chưa có tên là SinhCafe, mà chỉ phục vụ ăn, cho thuê xe đạp… hàng ngày có rất nhiều khách du lịch đến quán nơi ông Sinh làm việc và hỏi về việc đi du lịch các vùng xung quanh. Từ việc chỉ tư vấn cho khách cách thuê xe, thuê phòng… Ông Sinh nảy ra ý định tổ chức tour cho Tây Ba lô đi hàng ngày, và cứ thế , sau một thời gian quán của ông Năm Chưởng trở thành tour operator đầu tiên ở Sài Gòn tổ chức cho khách ba lô.

Khách Backpackers cảm thấy rất quý mến ông Sinh – một con người có tâm, vì thế truyền miệng và rỉ tai nhau về địa điểm này. nhưng do lúc đó quán của ông Năm Chưởng không có tên nên khách không biết gọi là gì, nên lấy luôn tên của ông Sinh và gọi là SinhCafe. Chớp thời cơ, ông Năm Chưởng cũng sử dụng đó là thương hiệu của mình luôn.

Sinhcafe 25 Hàng Trống Thương Hiệu Du Lịch Uy Tín  Số 1 Tại Việt Nam
Sinhcafe 25 Hàng Trống Thương Hiệu Du Lịch Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

Thương Hiệu Sinhcafe 25 Hàng Trống Nổi Tiếng Khách Trong Nước Và Quốc Tế

Công ty tnhh du lịch sinh tour 1993 của chúng tôi là thương hiệu lâu năm, uy tín, nổi tiếng với du khách trong nước và quốc tế. Cho nên hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty mở ra có treo biển GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU “Sinhcafe-TheSinhTourist.vn ” của chúng tôi để chèo kéo khách hàng và bán sản phẩm chất lượng kém và gửi cho 1 bên tổ chức khác dẫn đến việc đi tour không đảm bảo dịch vụ chất lượng.

– Chính vì thế Công ty du lịch sinh cafe của chúng tôi xin thông báo: Chúng tôi chỉ có những chi nhánh có địa chỉ rõ ràng thuộc công ty chúng tôi.Còn lại những văn phòng không có trong danh sách đều không phải chi nhánh của Sinhcafe-TheSinhTourist.vn

– Nếu quý khách đặt dịch vụ ở nơi khác, không thuộc hệ thống chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm

⇒ Khi đặt chân đến phố cổ Hà Nội, Quý khách sẽ thấy rất nhiều công ty du lịch, đại lý du lịch, văn phòng du lịch ở san sát nhau. Nhưng trong số đó sẽ có những công ty đứng ra tổ chức tour. Và cũng có các đại lý, văn phòng gửi ghép hoặc bán khách lại. ( hoạt động gom khách lẻ ) Nếu quý khách đặt dịch vụ từ chính công ty tổ chức thì sẽ có rất nhiều lợi thế.

⇒Để Tránh Đặt Nhầm

Công Ty TNHH Du Lịch Sinh Tour 1993 (SinhCafe -TheSinhTourist.vn) Chỉ Có trụ sở chính tại địa chỉ : 25 Phố Hàng Trống- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Và một số chi nhánh được công ty xác nhận cụ thể.

Lợi Thế Khi Khách Đặt Tour Tại Sinhcafe 25 Hàng Trống

Về Giấy Phép:

Để đảm bảo tuyệt đối về quyền lợi của khách hàng Nội Địa . Sau dịch Covid – Năm 2023 Công Ty đã bổ sung giấy phép kinh doanh Lữ Hành Nội Địa (Dành riêng cho khách việt,quý khách có thể tìm hiểu tại đây )

Đồng thời đã đăng ký hoạt động online.gov.vn với Bộ Công Thương

Giới thiệu Công Ty THHH Du Lịch Sinh Tour 1993
Giới thiệu Công Ty THHH Du Lịch Sinh Tour 1993

Về Đường Lối

Duy nhất Sinhcafe-TheSinhTourist.vn để cập nhật những dịch vụ tiến tiến và tốt nhất trên thế giới công ty đã mời những cố vấn nước ngoài đên từ các nước nổi tiếng về ngành du lịch như Dubai,Anh,Pháp…vv làm việc tham mưu luôn đưa ra những đường lối mới nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

VỀ GIÁ CẢ

Quý khách sẽ đặt tour với mức giá chuẩn mà công ty áp dụng cho khách lẻ. Giá tour sẽ rẻ hơn vì quý khách ko phải đặt qua bất kỳ đại lý gửi khách nào.

VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Công ty tổ chức dịch vụ sẽ là người nắm rõ nhất dịch vụ của mình có gì. Và sẽ bán cho quý khách dịch vụ đúng, chuẩn, phù hợp với giá tiền mà quý khách bỏ ra. Sẽ ko bao giờ phải lo bị bán kênh giá để lấy lợi nhuận. hay bán sai dịch vụ, ảnh hưởng đến quá trình đi tour của quý khách.(quý khách đừng thấy rẻ mà đặt, chất lượng luôn đi đôi với dịch vụ)

VỀ VẤN ĐỀ KHÁC

Sẽ được công ty hỗ trợ giải quyết ngay tất về các vấn đề hay các nhu cầu, nguyện vọng phát sinh trong quá trình đi tour. Quý khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu, tránh gây cảm giác khó chịu.

Công Ty Du Lịch Giá Rẻ Uy Tín Sinhcafe 25 Hàng Trống

Sinhcafe-thesinhtourist Công ty đã được biết đến là công ty tiên phong phát triển các tuyến tour đột phá, sáng tạo trong thị trường du lịch nội địa và xây dựng nhiều tuyến điểm tour nước ngoài dẫn đầu về sản phẩm tour khám phá. The sinh tourist Hà Nội được thành lập và điều hành bởi những con người trẻ trung, năng động, đam mê du lịch khám phá và luôn bắt kịp xu hướng thời đại.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra nhiều giá trị cảm xúc hơn trong mỗi chuyến đi để mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch thực sự khác biệt hoàn toàn với những chuyến đi mới, độc đáo, hấp dẫn kết hợp với dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tạo mối quan hệ thân thiết với khách du lịch, đáp ứng cũng như xử lý các yêu cầu của khách để mang đến trãi nghiệm tốt nhất là một trong những ưu điểm vượt trội của Sinhcafe – thesinhtourist.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH SINH TOUR 1993

Địa chỉ: Số 25, Phố Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 097 110 9999 – 094 301 8888

Email:  sinhcafe.thesinhtourist.vn@gmail.com

Website: https://sinhcafe-thesinhtourist.vn/

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *